ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีอาร์โฮมเดคคอร์ จำหน่ายผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ม่านพับ มู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม ฉากกั้นห้อง วอลล์เปเปอร์ เช็คราคาได้ถูกจริง จัดส่งทั่วประเทศ

บริการ        คุณภาพ        ราคา

 


 

ฉากกั้นห้อง ราคาเริ่มต้น 600 บาท / ตร.หลา เป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับท่าน ที่ต้องการตกแต่งหรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนได้ตาม

ที่ต้องการตกแต่งหรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนได้ตามที่ท่านต้องการ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของฉากกั้นห้อง KACEE คือ ชุดใช้งานแบบแยกกลางไม่มีช่องว่างระหว่างเสาทำให้ปิดสนิทไม่สามารถมองเห็นจากภายนอกได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากถึง 50% ฉากกั้นห้องของ KACEE ทำให้ท่านรู้สึกถึงความเรียบ แต่ทันสมัย ฉีกรูปแบบเดิม ๆ ด้วยการตกแต่งอย่างมีระดับที่สร้างสรรค์ความเป็นหนึ่งให้กับบ้านของคุณ

 

ฉากกั้นห้องแบบธรรมดา 

 

ฉากกั้นห้อง PVC ราคา 600 บาท / ตารางหลา

สีตัวอย่าง

 สีฉากกั้นห้อง1

 

ผลงานตัวอย่าง

 

 

ผลงานตัวอย่างเพิ่มเติม

 

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สวยงาม เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูคู่บ้านคุณ อีกทั้งยังเป็นฉากกั้นห้องที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

เพราะนอกจากจะสามารถกั้นห้องให้เป็นสัดส่วนแล้วยังเพิ่มความสวยงามด้วยแสงที่ลอดผ่านจากช่องกระจกอะคริลิค และยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่า 50% ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นของเคซีช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับบ้านของคุณ

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น ราคา 1,200 บาท / ตารางหลา

 

ผลงานตัวอย่าง

 

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นรุ่นกระจกยาว

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นจาก KACEE BEST เป็นฉากแบบกระจกยาว ที่จะช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับบ้านของท่าน ใบฉากกว้าง 11 ซม. มีความแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมอุปกรณ์คุณภาพดี อีกทั้งมีลายกระจกให้เลือกมากถึง 8 ลายด้วยกัน และสามารถทำความสูงได้ถึง 3.00 ม. จึงช่วยให้การจัดแบ่งห้องไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะความหรูหราที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและลงตัว และยังคงคุณสมบัติโดดเด่นไว้ครบถ้วน ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่น้อย และยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นรุ่นกระจกยาว ราคา 1,500 บาท / ตารางหลา

 

ผลงานตัวอย่าง

 

ผลงานตัวอย่างเพิ่มเติม

 

มั่นใจในคุณภาพ และบริการ

ห้างหุ้นส่วนจำกัดพีอาร์โฮมเดคคอร์ จดทะเบียนร้านค้าเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2548 จากประสบการณ์ในการทำงานนานกว่า 10 ปี จึงขอให้ลูกค้าโปรดมั่นใจในคุณภาพและบริการ ทางร้านของเราขายของในราคายุติธรรม

สินค้าของเรามีให้เลือกหลากหลาย หลากราคา ทั้งผ้าม่าน ม่านพับ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์ มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง

สินค้าทุกชิ้นมาจากโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้ามีการรับประกัน ตรวจสอบได้ ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าที่ใช้บริการกับเราจะพบกับความพึงพอใจสูงสุด

 

Go to top