ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีอาร์โฮมเดคคอร์ จำหน่ายผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ม่านพับ มู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม ฉากกั้นห้อง วอลล์เปเปอร์ เช็คราคาได้ถูกจริง จัดส่งทั่วประเทศ

บริการ        คุณภาพ        ราคา

 


 

ม่านม้วน ราคาเริ่มต้น 500 บาท/ตร.หลา ม่านม้วนเหมาะกับบ้านสมัยใหม่ที่มีหน้าต่างขนาดเล็กหลายๆช่อง สามารถดึงเก็บเป็นม้วนเหนือหน้าต่างได้อย่างเรียบร้อย 

ไม่กินพื้นที่ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น มีระบบสปริงผ่อนแรง ทำให้ชักรอกดึงสะดวกมากขึ้น

ม่านม้วน ชนิดทึบแสง (Black out)


เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100 % มีหลากโทนสีหลายแบบ ผ้าม่านม้วนชนิดนี้เวลาเปิดผ้าลงมาจะสามารถ ให้แสงสว่างภายในห้องได้ประมาณ 30-50 % เพื่อให้ห้องดูไม่ทึบจนเกินไป ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้ในเวลากลางวัน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และให้แสงสว่างในห้องของคุณไปพร้อมๆกัน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ฯลฯ

 

ราคา 550 บาท/ตร.หลา

 

สีตัวอย่าง

 

S 92184594

 

ผลงานตัวอย่าง

 

 

ม่านม้วน ชนิดกึ่งทีบแสง (Dim Out)

ผ้าม่านม้วนดิมเอ้าท์ (Dim Out) เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100 % มีหลากโทนสีหลายแบบ ผ้าม่านม้วนชนิดนี้เวลาเปิดผ้าลงมา จะสามารถ ให้แสงสว่างภายในห้องได้ประมาณ 30-50 % เพื่อให้ห้องดูไม่ทึบจนเกินไป ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้ในเวลากลางวัน ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และให้แสงสว่างในห้องของคุณไปพร้อมๆกัน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ฯลฯ

 

ราคาถูก 500 บาท/ตร.หลา

 

สีตัวอย่าง

 S 8921134

 

 

 

ผลงานตัวอย่าง

  

 

ม่านม้วน ชนิดกรองแสง (sunscreen)

ผ้าม่านม้วนซันสกรีน (Sunscreen) เป็นผ้ากรองแสง ที่มีช่องรูเล็กๆบริเวณตัวผ้าผลิตจากเส้นด้ายที่เคลือบด้วย PVC ช่วยป้องกันรังสี UV ทำให้แสงแดดสามารถผ่านเข้ามาได้เล็กน้อย ประมาณ 1-10 % แล้วแต่ชนิดความละเอียดของผ้าแต่ละรุ่น เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่ต้องการมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอก โดยมองผ่านจากบริเวณด้านในห้องของคุณ เช่น ห้องอาหาร ออฟฟิศ   รีสอร์ท เป็นต้น

 

ราคา 550 บาท/ตร.หลา

 

สีตัวอย่าง

 

ผลงานตัวอย่าง

 

 

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านม้วน Blackout เพิ่มเติม

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านม้วน Dimout เพิ่มเติม

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านม้วน Sunscreen เพิ่มเติม

มั่นใจในคุณภาพ และบริการ

ห้างหุ้นส่วนจำกัดพีอาร์โฮมเดคคอร์ จดทะเบียนร้านค้าเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2548 จากประสบการณ์ในการทำงานนานกว่า 10 ปี จึงขอให้ลูกค้าโปรดมั่นใจในคุณภาพและบริการ ทางร้านของเราขายของในราคายุติธรรม

สินค้าของเรามีให้เลือกหลากหลาย หลากราคา ทั้งผ้าม่าน ม่านพับ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์ มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง

สินค้าทุกชิ้นมาจากโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้ามีการรับประกัน ตรวจสอบได้ ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าที่ใช้บริการกับเราจะพบกับความพึงพอใจสูงสุด

 

Go to top