ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีอาร์โฮมเดคคอร์ จำหน่ายผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ม่านพับ มู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม ฉากกั้นห้อง วอลล์เปเปอร์ เช็คราคาได้ถูกจริง จัดส่งทั่วประเทศ

บริการ        คุณภาพ        ราคา

 


 

ม่านปรับแสง ราคาเริ่มต้น 320 บาท/ตร.หลา ม่านปรับแสงสามารถเข้ากันได้กับทุกหน้าต่าง ลักษณะเป็นใบหลายๆใบซ้อนกันอย่างสวยงามในแนวตั้ง

 

 สามารถปรับใบได้ 360 องศา เพื่อเลือกระดับแสงได้ตามต้องการ ม่านปรับแสงจะมีระบบโซ่ไว้ปรับแสงกับระบบเชือกไว้ดึงรูดเก็บเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยได้

ม่านปรับแสง ชนิดทึบแสง (Black out)

ม่านปรับแบล็คเอ้าท์ (Black out) เป็นผ้าม่านปรับแสง ที่ตัวใบทำมาจาก เส้นใย POLYESTER หรือ Fiberglass แล้วนำมา เคลือบด้วย PVC ที่มีส่วนประกอบของคาร์บอนจึงทำให้ม่านปรับแสงนี้ สามารถป้องกันแสงแดดและความร้อนได้ถึง100% และยังช่วยประหยัดไฟได้มากกว่า 50%

 

ม่านปรับแสง ชนิดทึบแสง (Black out) ราคา 480 บาท / ตารางหลา

 

สีตัวอย่าง

 

 สมานปรบแสงทบ12

 

 

 

ผลงานตัวอย่าง

 

ม่านปรับแสง ชนิดกึ่งทึบแสง (Dim out)

ม่านปรับแสงดิมเอ้าท์ (Dim out) เป็นผ้าม่านปรับแสง ที่ตัวใบทำมาจาก เส้นใย POLYESTER และ COTTON ชนิดพิเศษ ซึ่งเป็นผ้าที่มีสีสันสดใสดูเรียบง่าย ผ้าม่านปรับแสงตัวนี้ จะทำให้ห้องของ คุณดูสว่างได้ในเวลากลางวัน และในเวลากลางคืนจะทำให้หน้าต่างของบ้านคุณดูมีสีสันสดใสเมื่อมอง เข้ามาจากภายนอก แต่ก็ยังคงความ เป็นส่วนตัวให้กับห้องของคุณได้เป็นอย่างดี สามารถกันแสงผ่าน ทะลุได้ถึง 70เปอร์เซ็นเพิ่มความมีสีสันมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ

 

ม่านปรับแสง Dimout ราคา 320 บาท / ตารางหลา

 

สีตัวอย่าง

 สมานปรบแสงdim1

สมานปรบแสงdim2

 

 

 

 

 

ผลงานตัวอย่าง
 

 

ม่านปรับแสงอลูมิเนียม

ม่านปรับแสงอลูมิเนียม มีขนาดใบกว้าง 89 mm. และมีความหนา ถึง 0.27 mm. จึงทำให้สามารถปัองกันแสงแดดรวมถึงแสงไฟต่างๆจากภาย
นอกได้ถึง 100% นอกจากนี้แล้วทางเคซียังมีสีสันให้เลือกหลากหลายสี เพื่อให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะและเข้ากันกับทุกสไตล์การตกแต่ง

 

ม่านปรับแสงอลูมิเนียม ราคา 850 บาท / ตารางหลา

 

สีตัวอย่าง

ผลงานตัวอย่าง

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านปรับแสง Blackout เพิ่มเติม

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านปรับแสง Dimout เพิ่มเติม 1

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านปรับแสง Dimout เพิ่มเติม 2

 

 

ผลงานตัวอย่าง ม่านปรับแสงอลูมิเนียม เพิ่มเติม

 

 

มั่นใจในคุณภาพ และบริการ

ห้างหุ้นส่วนจำกัดพีอาร์โฮมเดคคอร์ จดทะเบียนร้านค้าเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2548 จากประสบการณ์ในการทำงานนานกว่า 10 ปี จึงขอให้ลูกค้าโปรดมั่นใจในคุณภาพและบริการ ทางร้านของเราขายของในราคายุติธรรม

สินค้าของเรามีให้เลือกหลากหลาย หลากราคา ทั้งผ้าม่าน ม่านพับ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์ มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง

สินค้าทุกชิ้นมาจากโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้ามีการรับประกัน ตรวจสอบได้ ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าที่ใช้บริการกับเราจะพบกับความพึงพอใจสูงสุด

 

Go to top